บริการของเรา

We support brands through 5 main services

Our Services

เราสนับสนุนธุรกิจออนไลน์ผ่าน 5 บริการหลักดังนี้

ออกแบบระบบและสร้าง
Ecommerce website

คลังสินค้า และแพ็คสินค้า

จัดส่งสินค้าไปยังลูกค้า

บริการส่งออก นำเข้า และเคลียร์สินค้าจากต่างประเทศ

ดูแลลูกค้าคุณ

Web and System development

เราเชี่ยวชาญในการออกแบบ และสร้างเวปไซต์ ซื้อขายของออนไลน์ พร้อมกับระบบสมาชิก และโปรโมชั่นต่างๆ โดยเราสามารถออกแบบระบบให้รองรับปริมาณคำสั่งซื้อจำนวนมากได้ผ่านการใช้งานระบบ cloud

Final-mile Delivery

dpx มีบริการขนส่งสินค้าเป็นของตัวเองโดยทีมงานกว่า 200 ท่าน รวมถึงทำงานร่วมกับ partner ที่เชี่ยวชาญในพื้นที่ต่างๆ เพื่อทำการจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้าให้เร็วที่สุด

Warehousing & fulfillment

คลังสินค้าของ dpx ตั้งอยู่บนพื้นที่ทั้งหมด 8 ไร่ โดยให้บริการ fulfillment เป็นหลัก เรามีทั้งการจัดเก็บสินค้าในแบบอุณหภูมิปกติ และแบบควบคุมอุณหภูมิ 

Customs Clearance & Export​

DPX รับนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศและส่งกลับมาประเทศไทยผ่านทางเครื่องบินจากหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงรับเคลียร์สินค้าขาเข้าเมื่อสินค้ามาถึงประเทศไทย DPX เป็นผู้ประกอบการที่มี License การเคลียร์สินค้านำเข้าแบบ Express ซึ่งจะทำให้สามารถเคลียร์สินค้าได้ภายในเวลา 1-3 วันทำการ รวมถึงบริการส่งสินค้าจากสนามบินถึงที่หมาย

Customer Services

ทีมคอลเซ็นเตอร์ของ dpx พร้อมที่จะช่วยคุณดูแลลูกค้า เพื่อติดตามคำสั่งซื้อ รวมไปถึงตอบคำถามต่างๆของลูกค้าของคุณเพื่อประสบการณ์การซื้อสินค้าออนไลน์ที่ดีที่สุด 

ผู้ให้บริการ fulfillment  ชั้นนำ ของประเทศไทย การันตีด้วยการทำงานมาตรฐานระดับโลก และลูกค้าชั้นนำมากมาย เชื่อมต่อครบทุกแพลตฟอร์มชั้นนำ

ติดต่อเรา

60 อาคาร dpx ซอยอารีย์ 5 เหนือ
ถนนพหลโยธิน แขวงพญาไท
เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
จันทร์ – ศุกร์ 8.30-17.00
เสาร์ 8.30 – 16.00

Mobile : 082-444-9964
Tel: 02-278-2900
Fax: 02-278-2600
Email: [email protected]